Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1189
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần Minh, Tâm | - |
dc.contributor.author | Huỳnh Thị Hải, Yến | - |
dc.date.accessioned | 2018-10-06T01:48:27Z | - |
dc.date.available | 2018-10-06T01:48:27Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.other | D6581 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1189 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Kỹ thuật bảo quản | vi |
dc.subject | Sấy | vi |
dc.title | Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.