Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1197
Nhan đề: | Ảnh hưởng nguyên liệu đầu vào đến chất lượng xúc xích thanh trùng tại công ty Vissan : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp |
Tác giả: | Nguyễn Phan Bảo, Khánh Trần Minh, Tâm Phan Trọng, Khôi |
Từ khoá: | Kiểm tra chất lượng sản phẩm Công nghệ thực phẩm Xúc xích thanh trùng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1197 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.