Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15364
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH) | - |
dc.contributor.author | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-13T09:57:45Z | - |
dc.date.available | 2020-02-13T09:57:45Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | D8762 | - |
dc.identifier.other | SA5643 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15364 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Công nghệ chế biến | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | Sữa chua | vi |
dc.title | Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩm | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.