Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15364
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorHuỳnh, Hoài Mộng (SVTH)-
dc.contributor.authorPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2020-02-13T09:57:45Z-
dc.date.available2020-02-13T09:57:45Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherD8762-
dc.identifier.otherSA5643-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15364-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectCông nghệ chế biếnvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.subjectSữa chuavi
dc.titleNghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩmvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5643_D8762_1_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_BIA.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa109.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_2_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_LOI CAM ON.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn105.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_3_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_BAN GIAI TRINH.pdf
  Giới hạn truy cập
Bản giải trình109.6 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_4_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_MUC LUC.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục82.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_5_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_DANH SACH BANG VA HINH.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng và hình86.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_6_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 1.pdf
  Giới hạn truy cập
MỞ ĐẦU126.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_7_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC162.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_8_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 3.pdf
  Giới hạn truy cập
NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU148.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_9_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN1.43 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_10_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ110.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_11_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_TAI LIEU THAM KHAO.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo73.03 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.