Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15415
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Thúy Kiều (SVTH) | - |
dc.contributor.author | TS. Mai, Thành Chí (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-14T03:27:25Z | - |
dc.date.available | 2020-02-14T03:27:25Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | D8796 | - |
dc.identifier.other | SA5673 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15415 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang, | vi |
dc.subject | Dược liệu | vi |
dc.subject | Thực vật | vi |
dc.subject | Chất diệp lục | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết xuất Chlorophyll từ bột tảo xoắn Spirulina bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.