Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15443
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH) | - |
dc.contributor.author | GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-18T02:15:07Z | - |
dc.date.available | 2020-02-18T02:15:07Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | D8773 | - |
dc.identifier.other | SA5691 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15443 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang, | vi |
dc.subject | Công nghệ chế biến | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | Cá viên | vi |
dc.title | Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn food | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.