Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15446
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Kim Ngân (SVTH) | - |
dc.contributor.author | GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-18T06:59:11Z | - |
dc.date.available | 2020-02-18T06:59:11Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | D8799 | - |
dc.identifier.other | SA5694 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15446 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang, | vi |
dc.subject | Bảo quản thực phẩm | vi |
dc.subject | Thiết bị làm lạnh | vi |
dc.subject | Cá hồi | vi |
dc.subject | Công ty Cổ phần Sài Gòn Food | vi |
dc.subject | Cá hồi Kirimi | vi |
dc.title | Tối ưu hóa các tham số vận hành thiết bị làm lạnh để nâng cao chất lượng sản phẩm cá hồi Kirimi chế biến tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Food | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.