Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15447
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Nhật Vĩ (SVTH) | - |
dc.contributor.author | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-18T07:02:47Z | - |
dc.date.available | 2020-02-18T07:02:47Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | D8804 | - |
dc.identifier.other | SA5695 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15447 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang, | vi |
dc.subject | Công nghệ chế biến | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | Sữa chua | vi |
dc.subject | Men lactic | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chua | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.