Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1618
Nhan đề: | Nghiên cứu thực trạng và giải pháp đẩy mạnh marketing cho sản phẩm thức ăn thủy sản của công ty Trụ Thiên Văn : Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Nguyễn Phạm Ngọc, Trinh Lê Ngọc Bích, Trâm Trần Thị Kim, Thoa Hoàng Thị Xuân, Hương (SVTH) |
Từ khoá: | Marketing Sản phẩm Thực trạng và giải pháp |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1618 |
Bộ sưu tập: | Đề tài NCKH sinh viên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
D6944.doc Giới hạn truy cập | Nghiên cứu thực trạng và giải pháp đẩy mạnh marketing cho sản phẩm thức ăn thủy sản của công ty Trụ Thiên Văn | 78 kB | Microsoft Word | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.