Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29463
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị Tuyết (SVTH) | - |
dc.contributor.author | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-24T06:54:27Z | - |
dc.date.available | 2021-05-24T06:54:27Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.other | SA9404 | - |
dc.identifier.other | D14414 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29463 | - |
dc.description | 92 tr. : minh họa, bảng; 30cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | Há cảo | vi |
dc.subject | HACCP | vi |
dc.subject | GPM | vi |
dc.subject | SSOP | vi |
dc.title | Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.