Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29464
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thùy Linh (SVTH) | - |
dc.contributor.author | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-24T07:02:22Z | - |
dc.date.available | 2021-05-24T07:02:22Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.other | D14415 | - |
dc.identifier.other | SA9405 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29464 | - |
dc.description | 104 tr. : minh họa, bảng; | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | HACCP | vi |
dc.subject | Chả giò | vi |
dc.subject | Quy trình chế biến | vi |
dc.title | Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.