Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH) | - |
dc.contributor.author | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-24T07:10:53Z | - |
dc.date.available | 2021-05-24T07:10:53Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.other | D14416 | - |
dc.identifier.other | SA9406 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465 | - |
dc.description | 64 tr. : minh họa; 30cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | Quy trình chế biến | vi |
dc.subject | Lạp xưởng | vi |
dc.title | Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.