Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29468
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Cẩm Trang (SVTH) | - |
dc.contributor.author | ThS. Trương, Thế Quang (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-24T07:37:01Z | - |
dc.date.available | 2021-05-24T07:37:01Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.other | D14422 | - |
dc.identifier.other | SA9412 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29468 | - |
dc.description | 71 tr. : minh họa, bảng; 30cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | Đông lạnh | vi |
dc.subject | Chất lượng sản phẩm | vi |
dc.subject | Tôm | vi |
dc.title | Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.