Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30432
Nhan đề: | Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI |
Tác giả: | Lê Quốc Tuấn |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Viện khoa học công nghệ ứng dụng |
Mô tả: | 5 tr. Tự luận |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30432 |
Bộ sưu tập: | Năm học 2020-2021_DA_Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
DA_K26CP_DAI CUONG VE KHOA HOC & CONG NGHE THUC PHAM_L1_HK1.pdf Giới hạn truy cập | Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI | 1.04 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.