Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31362
Nhan đề: | Antioxidants in Cocoa |
Tác giả: | Żyżelewicz, Dorota (editors) Oracz, Joanna (editors) |
Từ khoá: | Cocoa Antioxidants Polyphenols Tocopherols In vitro and in vivo antioxidant activity Mechanism of action cocoa antioxidants |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | MDPI, |
Tóm tắt: | This Special Issue entitled “Antioxidants in Cocoa” will focus on the relevant current knowledge of cocoa antioxidants. Papers including research on any cocoa antioxidant (pure or in a formula—e.g., in food) in in vitro and in vivo studies are expected. |
Mô tả: | 170 p. ; 15.9 Mb |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31362 |
ISBN: | 9783036502335 |
Bộ sưu tập: | Y học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9689_1_Antioxidants in Cocoa_Covers.pdf Giới hạn truy cập | Covers | 1.82 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_2_Antioxidants in Cocoa_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 510.65 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_3_Antioxidants in Cocoa_Antioxidants.pdf Giới hạn truy cập | Antioxidants in Cocoa | 203.37 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_4_Antioxidants in Cocoa_Insight.pdf Giới hạn truy cập | Insight of Polyphenol Oxidase Enzyme Inhibition and Total Polyphenol Recovery from Cocoa Beans | 1.63 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_5_Antioxidants in Cocoa_Flavanol Polymerization.pdf Giới hạn truy cập | Flavanol Polymerization Is a Superior Predictor of α-Glucosidase Inhibitory Activity Compared to Flavanol or Total Polyphenol Concentrations in Cocoas Prepared by Variations in Controlled Fermentation and Roasting of the Same Raw Cocoa Beans | 3.78 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_6_Antioxidants in Cocoa_The Kinetics.pdf Giới hạn truy cập | The Kinetics of Total Phenolic Content and Monomeric Flavan-3-ols during the Roasting Process of Criollo Cocoa | 1.35 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_7_Antioxidants in Cocoa_Comparison.pdf Giới hạn truy cập | Comparison of the Total Polyphenol Content and Antioxidant Activity of Chocolate Obtained from Roasted and Unroasted Cocoa Beans from Different Regions of the World | 1.59 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_8_Antioxidants in Cocoa_Study of Polyphenol.pdf Giới hạn truy cập | Study of Polyphenol Content and Antioxidant Properties of Various Mix of Chocolate Milk Masses with Different Protein Content | 1.54 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_9_Antioxidants in Cocoa_Food-Safe.pdf Giới hạn truy cập | Food-Safe Process for High Recovery of Flavonoids from Cocoa Beans: Antioxidant and HPLC-DAD-ESI-MS/MS Analysis | 2.84 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_10_Antioxidants in Cocoa_In Vitro.pdf Giới hạn truy cập | In Vitro Antioxidant Activity and FTIR Characterization of High-MolecularWeight Melanoidin Fractions from Different Types of Cocoa Beans | 2.73 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_11_Antioxidants in Cocoa_Antioxidant.pdf Giới hạn truy cập | Antioxidant Effect of Cocoa By-Product and Cherry Polyphenol Extracts: A Comparative Study | 2.57 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_12_Antioxidants in Cocoa_Epicatechin.pdf Giới hạn truy cập | (–)-Epicatechin Reduces the Blood Pressure of Young Borderline Hypertensive Rats During the Post-Treatment Period | 2.95 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_13_Antioxidants in Cocoa_Cocoa Flavonoids.pdf Giới hạn truy cập | Cocoa Flavonoids Reduce Inflammation and Oxidative Stress in a Myocardial Ischemia-Reperfusion Experimental Model | 3.04 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.