Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31661
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Giaouris, Efstathios | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-23T01:43:50Z | - |
dc.date.available | 2021-06-23T01:43:50Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 9783039435524 | - |
dc.identifier.other | SA9935 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31661 | - |
dc.description | CC BY-NC-ND. https://doi.org/10.3390/books978-3-03943-552-4 | vi |
dc.description.abstract | This Special Issue aims to deliver deep insight into all these mechanisms, focusing on the role of biofilms in the development and dissemination of microbial resistance within the food industry. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI, | vi |
dc.subject | Biofilms Microbial | vi |
dc.subject | Resistance Foods | vi |
dc.subject | Disinfection Stress | vi |
dc.subject | Adaptation | vi |
dc.subject | Antimicrobial Agents | vi |
dc.title | The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food Industry | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9935_1_The Role of Biofilms_Covers.pdf Giới hạn truy cập | Covers | 1.7 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_2_The Role of Biofilms_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 537.94 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_3_The Role of Biofilms_The Role.pdf Giới hạn truy cập | The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food Industry | 570.76 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_4_The Role of Biofilms_Robust Biofilm.pdf Giới hạn truy cập | Robust Biofilm-Forming Bacillus Isolates from the Dairy Environment Demonstrate an Enhanced Resistance to Cleaning-in-Place Procedures | 1.52 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_5_The Role of Biofilms_Biofilm Challenge.pdf Giới hạn truy cập | Biofilm Challenge: Lactic Acid Bacteria Isolated from Bovine Udders versus Staphylococci | 1.67 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_6_The Role of Biofilms_Antibiofilm Effect.pdf Giới hạn truy cập | Antibiofilm Effect of DNase against Single and Mixed Species Biofilm | 728.34 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_7_The Role of Biofilms_Effect of Food.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Food Residues in Biofilm Formation on Stainless Steel and Polystyrene Surfaces by Salmonella enterica Strains Isolated from Poultry Houses | 692.63 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_8_The Role of Biofilms_Understanding Antimicrobial.pdf Giới hạn truy cập | Understanding Antimicrobial Resistance (AMR) Profiles of Salmonella Biofilm and Planktonic Bacteria Challenged with Disinfectants Commonly Used During Poultry Processing | 1.05 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9935_9_The Role of Biofilms_Current Knowledge.pdf Giới hạn truy cập | Current Knowledge on Listeria monocytogenes Biofilms in Food-Related Environments: Incidence, Resistance to Biocides, Ecology and Biocontrol | 649.38 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.