Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32444
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Brigitte Picard | - |
dc.contributor.author | Mohammed Gagaoua | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-17T03:14:22Z | - |
dc.date.available | 2021-07-17T03:14:22Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 978-3-03928-691-1 | - |
dc.identifier.other | SA10435 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32444 | - |
dc.description | 236 p. : ill. ; 4.5 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-691-1 CC BY | vi |
dc.description.abstract | This book is a printed edition of the Special Issue Current Advances in Meat Nutritional, Sensory and Physical Quality Improvement that was published in Foods. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI | vi |
dc.subject | Longissimus thoracis and Rectus abdominis | vi |
dc.subject | Flank Steak Quality | vi |
dc.subject | Effect of Breed and Gender on Meat Quality | vi |
dc.subject | Lipid Oxidation Inhibition Capacity | vi |
dc.title | Current Advances in Meat Nutritional, Sensory and Physical Quality Improvement | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10435_1_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 278.26 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_2_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 51.86 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_3_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 46.1 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_4_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_About the Editors.pdf Giới hạn truy cập | About the Editors | 33.41 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_5_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Preface.pdf Giới hạn truy cập | Preface | 41.85 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_6_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Current Advances in Meat Nutritional, Sensory and Physical Quality Improvement | 81.65 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_7_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | Suckler Bulls Slaughtered at 15 Months of Age: Effect of Different Production Systems on the Fatty Acid Profile and Selected Quality Characteristics of Longissimus Thoracis | 185.88 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_8_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Relationships Between Cull Beef Cow Characteristics, Finishing Practices and Meat Quality Traits of Longissimus thoracis and Rectus abdomini | 142.65 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_9_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Preliminary Study to Determinate the Effect of the Rearing Managements Applied during Heifers’ Whole Life on Carcass and Flank Steak Qualit | 172.27 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_10_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | Effect of the Rearing Managements Applied during Heifers’ Whole Life on Quality Traits of Five Muscles of the Beef Rib | 234.17 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_11_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Breed and Gender on Meat Quality of M. longissimus thoracis et lumborum Muscle from Crossbred Beef Bulls and Steers | 110.37 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_12_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Is Meat of Breeder Turkeys so Different from That of Standard Turkeys? | 180.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_13_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Predicting the Quality of Meat: Myth or Reality | 327.09 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_14_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 9.pdf Giới hạn truy cập | Online Prediction of Physico-Chemical Quality Attributes of Beef Using Visible—Near-Infrared Spectroscopy and Chemometrics | 175.66 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_15_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 10.pdf Giới hạn truy cập | An Original Methodology for the Selection of Biomarkers of Tenderness in Five Different Muscles | 368.84 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_16_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 11.pdf Giới hạn truy cập | Beef Tenderness Prediction by a Combination of Statistical Methods: Chemometrics and Supervised Learning to Manage Integrative Farm-To-Meat Continuum Data | 267.01 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_17_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 12.pdf Giới hạn truy cập | New Approach Studying Interactions Regarding Trade-Off between Beef Performances and Meat Qualities | 376.39 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_18_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 13.pdf Giới hạn truy cập | Assessment of RNAlater R as a Potential Method to Preserve Bovine Muscle Proteins Compared with Dry Ice in a Proteomic Study | 104.93 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_19_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 14.pdf Giới hạn truy cập | Study of the Chronology of Expression of Ten Extracellular Matrix Molecules during the Myogenesis in Cattle to Better Understand Sensory Properties of Me | 2.21 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10435_20_Current_Advances_in_Meat_Nutritional_Sensory_Article 15.pdf Giới hạn truy cập | Acceptability of Dry-Cured Belly (Pancetta) from Entire Males, Immunocastrates or Surgical Castrates: Study with Slovenian Consumers | 296.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.