Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32469
Nhan đề: | Safety, Quality and Processing of Fruits and Vegetables |
Tác giả: | Urszula Tylewicz Silvia Tappi Malgorzata Nowacka |
Từ khoá: | Microwave Spectroscopy Mango Juice High Hydrostatic Pressure Processing Valorization of Tomato Surplus and Waste Fractions |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | MDPI |
Tóm tắt: | This book is a printed edition of the Special Issue Safety, Quality and Processing of Fruits and Vegetables that was published in Foods. |
Mô tả: | 216 p. : ill. ; 13.8 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-087-2 CC BY |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32469 |
ISBN: | 978-3-03928-087-2 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10457_1_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 720.95 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_2_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 540.88 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_3_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 522.37 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_4_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_About the Editors.pdf Giới hạn truy cập | About the Editors | 504.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_5_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Safety, Quality, and Processing of Fruits and Vegetables | 565.68 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_6_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | Pulsed Light treatment below a Critical Fluence (3.82 J/cm2) minimizes photo-degradation and browning of a model Phenolic (Gallic Acid) Solution | 1.33 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_7_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Analysis of Apple Candying by Microwave Spectroscopy | 958.42 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_8_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Thermo-Sonication and Ultra-High Pressure on the Quality and Phenolic Profile of Mango Juice | 843.45 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_9_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | The Application of Combined Pre-Treatment with Utilization of Sonication and Reduced Pressure to Accelerate the Osmotic Dehydration Process and Modify the Selected Properties of Cranberries | 1.91 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_10_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Improved Physicochemical and Structural Properties of Blueberries by High Hydrostatic Pressure Processing | 1.62 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_11_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Convective Drying of Fresh and Frozen Raspberries and Change of Their Physical and Nutritive Properties | 1.21 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_12_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Phenolic and Antioxidant Analysis of Olive Leaves Extracts (Olea europaea L.) Obtained by High Voltage Electrical Discharges (HVED) | 3.11 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_13_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 9.pdf Giới hạn truy cập | The Impact of Pulsed Electric Field on the Extraction of Bioactive Compounds from Beetroot | 1.09 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_14_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 10.pdf Giới hạn truy cập | Valorization of Tomato Surplus and Waste Fractions: A Case Study Using Norway, Belgium, Poland, and Turkey as Examples | 2.28 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_15_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 11.pdf Giới hạn truy cập | Understanding the Properties of Starch in Potatoes (Solanum tuberosum var. Agria) after Being Treated with Pulsed Electric Field Processing | 3.54 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10457_16_Safety_Quality_and_Processing_of_Fruits_Article 12.pdf Giới hạn truy cập | Selection and Evaluation of 21 Potato (Solanum Tuberosum) Breeding Clones for Cold Chip Processing | 1.4 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.