Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32851
Nhan đề: | Anthocyanins |
Tác giả: | Ronald E. Wrolstad, M. Monica Giusti, Wilhelmina Kalt (editors) |
Từ khoá: | Anthocyanin Pigments Color Quality Of Foods Natural Colorants Anthocyanin Absorption Anthocyanin Metabolism Chronic Diseases |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | MDPI |
Tóm tắt: | This book contains 20 articles published in Molecules that concern the color quality of food and wine, anthocyanin biosynthesis and regulation, anthocyanin composition and the biological properties of anthocyanin pigments. |
Mô tả: | xv, 374 p. : ill. ; 23.4 MB https://doi.org/10.3390/books978-3-03842-229-7 |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32851 |
ISBN: | 9783038422297 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10927_1.Anthocyanins_cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 227.64 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_2.Anthocyanins_content.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 805.27 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_3.Anthocyanins_paper1.pdf Giới hạn truy cập | Influence of Temperature and Preserving Agents on the Stability of Cornelian Cherries Anthocyanins | 465.82 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_4.Anthocyanins_paper2.pdf Giới hạn truy cập | Anthocyanin Characterization, Total Phenolic Quantification and Antioxidant Features of Some Chilean Edible Berry Extracts | 859.89 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_5.Anthocyanins_paper3.pdf Giới hạn truy cập | Composition and Antioxidant Activity of the Anthocyanins of the Fruit of Berberis heteropoda Schrenk | 675.41 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_6.Anthocyanins_paper4.pdf Giới hạn truy cập | Obtaining Ready-to-Eat Blue Corn Expanded Snacks with Anthocyanins Using an Extrusion Process and Response Surface Methodology | 1.24 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_7.Anthocyanins_paper5.pdf Giới hạn truy cập | Decreasing pH Results in a Reduction of Anthocyanin Coprecipitation during Cold Stabilization of Purple Grape Juice | 1.61 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_8.Anthocyanins_paper6.pdf Giới hạn truy cập | The Encapsulation of Anthocyanins from Berry-Type Fruits. Trends in Foods | 466.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_9.Anthocyanins_paper7.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Two Anti-Fungal Treatments (Metrafenone and Boscalid Plus Kresoxim-methyl) Applied to Vines on the Color and Phenol Profile of Different Red Wines | 574.95 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_10.Anthocyanins_paper8.pdf Giới hạn truy cập | Antioxidant Activity and Acetylcholinesterase Inhibition of Grape Skin Anthocyanin (GSA) | 515.85 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_11.Anthocyanins_paper9.pdf Giới hạn truy cập | Effects of Climatic Conditions and Soil Properties on Cabernet Sauvignon Berry Growth and Anthocyanin Profiles | 1.67 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_12.Anthocyanins_paper10.pdf Giới hạn truy cập | Simple Rain-Shelter Cultivation Prolongs Accumulation Period of Anthocyanins in Wine Grape Berries | 4.21 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_13.Anthocyanins_paper11.pdf Giới hạn truy cập | Stability of Anthocyanins from Red Grape Skins under Pressurized Liquid Extraction and Ultrasound-Assisted Extraction Conditions | 502.27 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_14.Anthocyanins_paper12.pdf Giới hạn truy cập | A New Solid Phase Extraction for the Determination of Anthocyanins in Grapes | 727.33 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_15.Anthocyanins_paper13.pdf Giới hạn truy cập | Support for a Photoprotective Function of Winter Leaf Reddening in Nitrogen-Deficient Individuals of Lonicera japonica | 4.02 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_16.Anthocyanins_paper14.pdf Giới hạn truy cập | The Role of Acyl-Glucose in Anthocyanin Modifications | 755.04 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_17.Anthocyanins_paper15.pdf Giới hạn truy cập | The Regulation of Anthocyanin Synthesis in the Wheat Pericarp | 996.97 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_18.Anthocyanins_paper16.pdf Giới hạn truy cập | Distinctive Anthocyanin Accumulation Responses to Temperature and Natural UV Radiation of Two Field-Grown Vitis vinifera L. Cultivars | 404.81 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_19.Anthocyanins_paper17.pdf Giới hạn truy cập | Anthocyanin Composition and their Biological Properties | 753.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_20.Anthocyanins_paper18.pdf Giới hạn truy cập | Anti-Inflammatory Effect of the Blueberry Anthocyanins Malvidin-3-Glucoside and Malvidin-3-Galactoside in Endothelial Cells | 1.12 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_21.Anthocyanins_paper19.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Standardized Cranberry Extract on the Activity and Expression of Selected Biotransformation Enzymes in Rat Liver and Intestine | 591.96 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10927_22.Anthocyanins_paper20.pdf Giới hạn truy cập | Chemically Synthesized Glycosides of Hydroxylated Flavylium Ions as Suitable Models of Anthocyanins: Binding to Iron Ions and Human Serum Albumin, Antioxidant Activity in Model Gastric Conditions | 774.4 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.