Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33659
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương Dương |
Tác giả: | Đỗ Quốc Dũng (SVTH) PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Quy trình sản xuất Phụ gia thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 81 tr. : minh họa; 53.915 Kb |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33659 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9394_1.Do Quoc Dung.Bia.pdf Giới hạn truy cập | Bìa | 1.17 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_2.Do Quoc Dung. Muc luc.pdf Giới hạn truy cập | Mục lục | 3.23 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_3.Do Quoc Dung.Phan 1.pdf Giới hạn truy cập | Đặt vấn đề | 1.04 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_4.Do Quoc Dung.Phan 2.pdf Giới hạn truy cập | Mục đích và yêu cầu | 819.35 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_5.Do Quoc Dung. Phan 3.pdf Giới hạn truy cập | Nội dung và phương pháp nghiên cứu | 1.61 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_6.Do Quoc Dung.Phan 4.pdf Giới hạn truy cập | Kết quả nghiên cứu và biện luận | 43.96 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_7.Do Quoc Dung.Phan 5.pdf Giới hạn truy cập | Kết quả và đề xuất ý kiến | 1.68 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9394_8.Do Quoc Dung.Tai lieu tham khao.pdf Giới hạn truy cập | Tài liệu tham khảo | 455.56 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.