Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33709
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Huỳnh Nga (SVTH) | - |
dc.contributor.author | Lê Minh Thành (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-23T08:12:06Z | - |
dc.date.available | 2021-08-23T08:12:06Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | SA11514 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33709 | - |
dc.description | 104 tr. : hình ảnh, bảng; 2.020 Kb | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Cải tiến quy trình | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Dịch vụ ẩm thực | vi |
dc.subject | Dịch vụ ăn uống | vi |
dc.subject | Nhà hàng | vi |
dc.subject | Phát triển kinh doanh | vi |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn Le Mérindien nhằm nâng cao thứ hạng tại trang web Trip Advisor: Khóa luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Quản trị Khách sạn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA11514_1_Nguyen Thi Huynh Nga_Bia, Loi cam on, Loi cam doan.pdf Giới hạn truy cập | Bìa + Lời cảm ơn + Lời cam đoan | 189.15 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_2_Nguyen Thi Huynh Nga_Muc luc.pdf Giới hạn truy cập | Mục lục | 129.07 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_3_Nguyen Thi Huynh Nga_Danh muc.pdf Giới hạn truy cập | Danh mục | 110.04 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_4_Nguyen Thi Huynh Nga_Loi mo dau.pdf Giới hạn truy cập | Lời mở đầu | 118.88 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_5_Nguyen Thi Huynh Nga_Chuong 1.pdf Giới hạn truy cập | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống | 458.62 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_6_Nguyen Thi Huynh Nga_Chuong 2.pdf Giới hạn truy cập | Thực trạng chất lượng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn La Meridien Saigon | 740.28 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_7_Nguyen Thi Huynh Nga_Chuong 3.pdf Giới hạn truy cập | Phân tích và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn La Meridien Saigon nhằm tăng thứ hạng trên trang web Tripadvisor | 202.34 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_8_Nguyen Thi Huynh Nga_Tai lieu tham khao.pdf Giới hạn truy cập | Tài liệu tham khảo | 152.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA11514_9_Nguyen Thi Huynh Nga_Phu luc.pdf Giới hạn truy cập | Phụ lục | 807.04 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.