Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34513
Nhan đề: | Tài liệu học tập hóa phân tích |
Tác giả: | Khoa Công nghệ |
Từ khoá: | Dung dịch điện ly Phân tích định tính Phương pháp chuẩn độ Phức chất Kết tủa Phân tích khối lượng |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 77 tr. ; 3.469 Kb |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34513 |
ISSN: | SA12155 |
Bộ sưu tập: | BG_Công nghệ Sinh học_Môn Hóa phân tích_Năm học 2019-2020 |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA12155_1.Hoa phan tich 2020.Bia.pdf Giới hạn truy cập | Bìa | 61.73 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_2.Hoa phan tich 2020.Chuong 1.pdf Giới hạn truy cập | Đại cương về hóa học phân tích | 495.75 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_3.Hoa phan tich 2020.Chuong 2.pdf Giới hạn truy cập | Dung dịch - Dung dịch điện ly | 488.5 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_4.Hoa phan tich 2020.Chuong 3.pdf Giới hạn truy cập | Phương pháp phân tích định tính | 930.31 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_5.Hoa phan tich 2020.Chuong 4.pdf Giới hạn truy cập | Phương pháp chuẩn độ Axit - Bazo | 1.23 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_6.Hoa phan tich 2020.Chuong 5.pdf Giới hạn truy cập | Phương pháp chuẩn độ Complexon (phức chất) | 1.22 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_7.Hoa phan tich 2020.Chuong 6.pdf Giới hạn truy cập | Phương pháp chuẩn độ kết tủa | 400.81 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_8.Hoa phan tich 2020.Chuong 7.pdf Giới hạn truy cập | Phương pháp chuẩn độ Oxi khử | 648.6 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA12155_9.Hoa phan tich 2020.Chuong 8.pdf Giới hạn truy cập | Phương pháp phân tích khối lượng | 368.82 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.