Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34726
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTS. Lê Quốc Tuấn-
dc.date.accessioned2021-09-30T06:25:56Z-
dc.date.available2021-09-30T06:25:56Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.otherSA12287-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34726-
dc.description94 tr. ; 2.269 Kbvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectChất lượng sản phẩmvi
dc.subjectQuản lý chất lượngvi
dc.subjectĐánh giá chất lượngvi
dc.subjectChỉ tiêu chất lượngvi
dc.titleBài giảng Nghiên cứu và phát triển sản phẩmvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Nghiên cứu và phát triển sản phẩm_Năm học 2015-2016

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA12287_1.BG Nghien cuu va phat trien san pham.bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa248.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_2.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan về chất lượng sản phẩm414.94 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_3.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Các phương thức quản lý chất lượng517.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_4.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Đánh giá chất lượng459.71 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_5.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phương pháp và kỹ thuật trong quản lý chất lượng819.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_6.BG Nghien cuu va phat trien san pham.chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm457.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_7.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015989.22 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_8.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 7.pdf
  Giới hạn truy cập
GMP, SSOP, HACCP656.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_9.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 8.pdf
  Giới hạn truy cập
GAP668.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.