Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31152
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH) | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T01:19:48Z | - |
dc.date.available | 2021-06-10T01:19:48Z | - |
dc.date.issued | 2011 | - |
dc.identifier.other | D14406 | - |
dc.identifier.other | SA9396 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31152 | - |
dc.description | 118 tr. : minh họa; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Vệ sinh an toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | GMP | vi |
dc.subject | SSOP | vi |
dc.title | Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.