Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31152
Nhan đề: | Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre |
Tác giả: | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH) |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Vệ sinh an toàn thực phẩm GMP SSOP |
Năm xuất bản: | 2011 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 118 tr. : minh họa; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31152 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.