Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32504
Nhan đề: | Bioactive Components in Fermented Foods and Food By-Products |
Tác giả: | Vito Verardo Ana María Gomez-Caravaca Giulia Tabanelli |
Từ khoá: | Soybean Waste Fermentation γ-Aminobutyric Acid |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | MDPI |
Mô tả: | 140 p. : ill. ; 4.8 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-852-6 CC BY |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32504 |
ISBN: | 978-3-03928-852-6 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10486_1_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 237.12 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_2_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 52.77 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_3_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 46.41 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_4_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_About the Editor.pdf Giới hạn truy cập | About the Editor | 31.1 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_5_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Bioactive Components in Fermented Foods and Food By-Products | 79.9 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_6_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | How Fermentation Affects the Antioxidant Properties of Cereals and Legumes | 990.53 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_7_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Isolation of Penicillium citrinum from Roots of Clerodendron cyrtophyllum and Application in Biosynthesis of Aglycone Isoflavones from Soybean Waste Fermentation | 521.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_8_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Improved Lycopene Production from Different Substrates by Mated Fermentation of Blakeslea Trispora | 236.46 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_9_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | Assessment of Tryptophan, Tryptophan Ethylester, and Melatonin Derivatives in Red Wine by SPE-HPLC-FL and SPE-HPLC-MS Methods | 632.35 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_10_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Accumulation γ-Aminobutyric Acid and Biogenic Amines in a Traditional Raw Milk Ewe’s Cheese | 1.1 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_11_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Use of Selected Lactobacilli to Increase γ-Aminobutyric Acid (GABA) Content in Sourdough Bread Enriched with Amaranth Flour | 268.61 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_12_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Total, Neutral, and Polar Lipids of Brewing Ingredients, By-Products and Beer: Evaluation of Antithrombotic Activities | 340.99 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10486_13_Bioactive_Components_in_Fermented_Foods_Article 9.pdf Giới hạn truy cập | Production and Refinement of Omega-3 Rich Oils from Processing By-Products of Farmed Fish Species | 1.05 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.